นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมคณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมกิจกรรมแห่เทียนพรรษา พร้อมสวนมนต์ ณ สำนักสงฆ์ถ้ำภูเขาทอง อ.เบตง จ.ยะลา

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมคณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมกิจกรรมแห่เทียนพรรษา พร้อมสวนมนต์ และพบปะกับประชาชน เนื่องในวันเข้าพรรษา แรม 1 ค่ำ เดือน 8 ณ สำนักสงฆ์ถ้ำภูเขาทอง อ.เบตง จ.ยะลา