นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เยี่ยมอาการป่วยและพบปะสร้างขวัญกำลังใจ นางสาวสุธามาศ สาเล็ง วันที่ 22 กรกฎาคม 2562

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยนายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายธนะรัชต์ จุลรัตน์
รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เยี่ยมอาการป่วยและพบปะสร้างขวัญกำลังใจ นางสาวสุธามาศ สาเล็ง
ครูประจำแผนกวิชาสามัญ-สัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง ณ หมูบ้านกุนุงจนอง อ. เบตง จ. ยะลา