นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมพบปะแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในสภากาแฟโต๊ะเล็กพร้อมรับประทานอาหารเช้า ณ เรือนจำชั่วคราวทุ่งปูโป๊ะ ต.ยะรม วันที่ 23 กรกฎาคม 2562

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยนายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการฯ ร่วมพบปะแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์
ณ เรือนจำชั่วคราวทุ่งปูโป๊ะ ต.ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา วันที่ 23 กรกฏาคม 2562