ผู้บริหารคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยฯ ร่วมพิธีวางพวงมาลา และพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตรัชกาลที่ 9 วันที่ 13 ตุลาคม 2562

วันที่ 13 ตุุลาคม 2562 นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยฯ
ร่วมพิธีวางพวงมาลาและพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตรัชกาลที่ 9 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เทศบาลเมืองเบตง อ.เบตง จ.ยะลา