ผู้บริหารลงพื้นที่แหล่งการเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง 36 ไร่ เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนด้านเศษฐกิจพอเพียง

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยนายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง และนายมูหมัดอีซา เจ๊ะนิ
ครูผู้ดูแลแหล่งการเรียนรู้ฯ ลงพื้นที่แหล่งการเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง 36 ไร่ เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนด้านเศษฐกิจพอเพียง
ณ บ้านกาแป็ะกอตอนอก อ.เบตง จ.ยะลา