นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยนายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการ ลงพื้นที่เยี่ยมชมแหล่งการเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง วันที่ 28 ตุลาคม 2562

วันที่ 28 ตุลาคม 2562 นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยนายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ลงพื้นที่เยี่ยมชมแหล่งการเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง ณ แหล่งการเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง วิทยาลัยการอาชีพเบตง