การประชุมเตรียมความพร้อมในการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และสมาชิคดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ระดับจังหวัด กลุ่มจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2562 วันที่ 29 ตุลาคม 2562

วันที่ 29 ตุลาคม 2562 วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการประชุมเตรียมความพร้อมในการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และสมาชิคดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ระดับจังหวัด กลุ่มจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีนายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เป็นประธานในที่ประชุม
ณ ห้องอัยเยอร์เวง อาคารปฏิบัติการโรงแรม วิทยาลัยการอาชีพเบตง