ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการ ศูนย์พัฒนาส่งเสริมประสานงานกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมคณะ เยี่ยมชมแหล่งการเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 ณ แหล่งการเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง วิทยาลัยการอาชีพเบตง