ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการ ศูนย์พัฒนาส่งเสริมประสานงานกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมคณะ พบปะคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ณ อาคารปฎิบัติการโรงแรม วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องธารน้ำทิพย์ อาคารปฎิบัติการโรงแรม วิทยาลัยการอาชีพเบตง