นายณรงค์ ดูดิง ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และคณะ เข้าตรวจเยี่ยมวิทยาลัยการอาชีพเบตง โดยมีนายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 นายณรงค์ ดูดิง ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และคณะ เข้าตรวจเยี่ยม
บุคลากรทางการศึกษาและคณะกรรมการดำเนินงาน องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย
วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมต้อนรับ บริเวณหน้าหอประชุม วิทยาลัยการอาชีพเบตง