การประชุมคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย โดยมีผูแทนครู ผู้แทนชุมชน ผู้แทนผู้ปกครอง และผู้แทนนักเรียน เพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพในด้านการจัดการเรียนการสอนของนักเรียน นักศึกษา วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562

วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการจัดการประชุมคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย โดยมีผู้แทนครู ผู้แทนชุมชน ผู้แทนผู้ปกครอง
โดยมีนายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เป็นประธานในที่ประชุม
วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องอัยเยอร์เวง อาคารปฎิบัติการโรงแรม วิทยาลัยการอาชีพเบตง