การแข่งขันทักษะงานจักรยานยนต์ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา ประจำปีการศึกษา 2562 วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562

นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการเข้าร่วมการแข่งขันทักษะงานจักรยานยนต์
ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา