นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมเป็นเกียรติพิธีเปิดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา ประจำปีการศึกษา 2562 วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562

ระหว่างวันที่ 12 - 13 พฤศจิกายน 2562 โดยมี นายนิมะ มะกาเจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ประธานในพิธี
พร้อมด้วย นางวรางคณา วิจิตรพันธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจยะลา เป็นผู้กล่าวรายงาน
ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา