นายพสันต์ จันทร์สว่าง ครูแผนกช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง ออกนิเทศติดตามนักศึกษาฝึกอาชีพ ระดับชั้น ปวส.1 ทวิภาคี วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 นายพสันต์ จันทร์สว่าง ครูแผนกช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง
ออกนิเทศติดตามนักศึกษาฝึกอาชีพ ระดับชั้น ปวส.1 ทวิภาคี แผนกวิชาเทคนิคเครื่องกล
สาขางานเทคนิคยานยนต์ ณ สถานประกอบในเขตพื้นที่ อำเภอเบตง จ.ยะลา