นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ประจำปีการศึกษา 2562 วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562

ในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ประจำปีการศึกษา 2562 วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร