นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้มอบหมายให้ คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาร่วมโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมในวันธรรมสวนะ ณ สำนักสงฆ์ถ้ำภูเขาทอง วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562

ร่วมโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมในวันธรรมสวนะ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562
ณ สำนักสงฆ์ถ้ำภูเขาทอง ตำบลตาเนาะแมเราะ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา