การประกวดโครงการเสริมสร้างนวัตกรรมพัฒนาเทคโนโลยีสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562

วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการจัดการประกวดโครงการเสริมสร้างนวัตกรรมพัฒนาเทคโนโลยีสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่
ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับสถานศึกษา โดยในครั้งนี้นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
มอบหมายให้นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีนายธนะรัชต์ จุลรัตน์
รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ร่วมมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน นักศึกษา และคณะกรรมการตัดสิน
การประกวดสิ่งประดิษฐ์ฯ วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพเบตง