พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันพฤหัสบดี ที่ 9 มีนาคม 2566

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
โดยได้รับเกียรติจาก นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถานบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และผู้สำเร็จการศึกษา
วิทยาลัยการอาชีพเบตงเข้าร่วมพิธี ในวันพฤหัสบดี ที่ 9 มีนาคม 2566 ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพเบตง