นายพีรศักดิ์ รัตนะ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยนายสาคร บุญเรืองศรี ผู้ช่วยผู้ตรวจราชการ ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอธารโต ในวันเสาร์ ที่ 1 เมษายน 2566

นายพีรศักดิ์ รัตนะ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยนายสาคร บุญเรืองศรี ผู้ช่วยผู้ตรวจราชการ ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอธารโต ตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ โดยมีนายไรฮ้าน กองสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยนายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการ นายประดับ ชัยพานิชย์ รองผู้อำนวยการ ทำหน้าที่ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอธารโต ครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษาให้การต้อนรับและร่วมรับฟังแนวทางการปฏิบัติงานด้านการจัดการเรียนการสอน
ในวันเสาร์ ที่
1 เมษายน 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมดาหลา ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอธารโต