วิจัยนักเรียนนักศึกษา 2553

วิจัยนักเรียนนักศึกษา 2553

การพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์แผนกช่างยนต์วิทยาลัยการอาชีพเบตง
การออกแบบเว็บไซต์สื่อการใช้โปรแกรม Microsoft word2007_
เครื่องยึกขดสปริง
เครื่องเลื่อย
เครื่องสไลด์อเนกประสงค์
เครื่องหั่นวุ้นดำ(เฉาก๊วย)
เครื่องให้อาหารปลาแบบอัตโนมัติ
โครงการ The Book of Memory
โครงการ การพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์กรณีศึกษาแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจวิทยาลัยการอาชีพเบตง
โครงการการ์ตูนอาเซี่ยน
โครงการพัฒนาเว็บไซต์องค์กรตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดยะลา
โครงการระบบงานสืบค้นข้อมูลบุคลากร
ไคควงเซ็คไฟรสยนต์
ด้ามต่อมีดกรีดยางเลื่อนละดับ
เทียนหอมสมนไพรไล่ยงแฟนซี
โครงงานระบบแสดงสถานะการทำงานของบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพเบตง
โครงการโปรแกรมช่วยในการออกใบเสร็จรับเงิน
โครงการ การพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์กรณีศึกษาแผนกอิเล็กทรอนิกส์วิทยาลัยการอาชีพเบตง
ตุ็พ่นสีรักษ์โลก
โครงการ The Book of Memory
โครงการ ปฏิทินแอ็คชั่น
โครงการการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ อาหารไทยเพื่อสุขภาพ
น้ำมันมะกอกผสมดอกกหลาบ
เลื่อยวงเดือนสำหรับงานไม้เฟอร์นิเจอร์
สื่อนิทานนกน้อยเจ้าปัญญา
สเปรย์สมนไพรปรับอากาศ
อปกรณ์เติมน้ำกลั่นแบตเตอร์รี่
แรงเหวี่ยงระบบส่งกำลัง
สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ คอมพิวเตอร์ตู้ปลา
โครงการ การพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์กรณีศึกษาแผนกช่างไฟฟ้ากำลังวิทยาลัยการอาชีพเบตง
โครงการ การพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์กรณีศึกษาแผนกการบัญชีวิทยาลัยการอาชีพเบตง
โครงการระบบคำนวณผลการเรี่ยนของนักศึกษาสำหรับอาจารย์
สิ่งประดิษฐ์คกกี้ต้มยำสมนไพร
สมนไพรกำจัดลกน้ำ
โครงการ การพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์กรณีศึกษาแผนกการโรงแรมวิทยาลัยการอาชีพเบตง
โครงงานสื่อการเรียนรู้คอมพิวเตอร์เบื้องต้น
ไข่เค็มกลิ่นใบเตย
สื่อการเรียนวิชาการเขียนแบบไฟฟ้าด้วยคอมพิวเตอร์
อปกรณ์ดัดโครงสาย
สื่อการส่งเสริมการใช้ภาษาไทย