วิจัยนักเรียนนักศึกษา 2554

วิจัยนักเรียนนักศึกษา 2554

ebookการใช้งาน Photoshop เบื้องต้น
life style in betong
กระดาษสาจากใบเตยหอม
การศึกษาความพึงพอใจองโรงแรมในอำเภอเบตง
กระต่ายมือถือ
การสื่อการเรียนรู้ E-bookการสร้างเว๊บด้วย Dreamweaver54
คีมถ่างผ้าเบีรกรถจักยานยนต์
ครีมบำรุงผิวแตงกวา
การออกแบบและสร้างบล็อคากรีนด้วยโปรแกรม Corel Draw
เครื่องแจกโปรชั่วอัตโนมัติ
โครงการ เว็บไซต์บทเรียนออนไลน์
แขนกลเพื่อการศึกษา
ครีมบำบุงเส้นผมจากมะนาว
โครงงานวิทยาศาสตร์ เรื่องการใช้พืทท้องทิ่นป้องกันการเน่าเสียของน้ำตาลสด
น้ำยาขัดห้องน้ำสมุนไพร
โปรแกรมประมวลผล
เทียนหอมไล่ยุงจากตะไคร้
สำรวจพฤติกรรมการใช้บริการอินเตอร์เน็ตของประชากรในเขตเทศบาลเมืองเบตง
โปรแกรมเช็ดเกรดผลการเรียนด้วยโปรแกรม Visual Basic
สเปรย์สมุนไพรไล่ยุง
โมเดว วงจรไฟฟ้าแสงสว่าง
โครงการสื่อการเรียนรู้ e-book เรื่อง Adobe Flash_
ระบบเช็ดชื่อ
อุปกรณ์ดัดสปริงรัดต้นยาง
อีเอ็มบอลบำบัดน้ำเสีย
เครื่องบดขวด
อุปกรณ์ฉีดยาล้างคอยล์แอร์
หัวจับบดวาล์เครื่องยนต์ 4 จังหวะ
โปรแกรมฐานข้อมูลประจำแผนกคอมพิวเตอร์
น้ำยาเช็ดกระจกจากดอกอัญชันและมะกรูด
อุปกรณ์ถ่ายน้ำมันหล่อลื่นรถจักยานยนต์
สื่อการเรียนรู้การตัดต่อวีดีโอ
33เอนิเมชั้น ภาวะโลกร้อน