พิธียกเสาเอกอาคารหอพักนักเรียนวิทยาลัยการอาชีพเบตง วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560

วัน พฤหัสบดี ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 วิทยาลัยการอาชีพเบตงประกอบพิธียกเสาเอก อาคารหอพักนักเรียน
ประธานในพิธี นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร ที่ปรึกษาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี และผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาการศึกษาเขตพัฒนาพิเศษ
เฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศพต.)  นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ
และคระครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษาร่วมในพิธีการนี้ด้วย