วิทยาลัยการอาชีพเบตง​ ร่วมรับเสด็จฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี​ นำโดย นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ วันอังคาร ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนนิคมพิทักษ์ราษฎร์ ต.บ้านแหร​ อ.ธารโต​ จ.ยะลา

วันอังคาร ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 วิทยาลัยการอาชีพเบตง​ ร่วมรับเสด็จฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี​

นำโดย นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะครูผู้ดำเนินงาน