โครงการปฐมนิเทศปรับพื้นฐาน นักศึกษาฝึกงาน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำภาคฤดูร้อน 2559

วันพฤหัสบดี ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตงประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศปรับพื้นฐาน
นักศึกษาฝึกงาน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำภาคฤดูร้อน 2559 พร้อมวิทยากรจาสถานประกอบการและครูที่ปรึกษา

ณ โรงแรมเบตงไฮทแลนด์

ดำเนินงานโดย งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี