พิธีมอบประกาศ วันที่ 10 มีนาคม 2560

เนื่องใน วัน ศุกร์ ที่ 10 มีนาคม 2560 วิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2559
ประธานในพิธี นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร ตำแหน่งนายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ ๓ พร้อมด้วย
นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยกาญจนาภิเษกปัตตานี
และผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาการศึกษาเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้
นายคุณวุฒิ มงคลประจักษ์ อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองเบตง พร้อมด้วย แขกผู้มีเกียรติ หัวหน้าส่วนราชการ เอกชน
เจ้าของสถานประกอบการ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเบตง ผู้ปกครอง ได้ร่วมเป็นเกียรติในพิธีอันเป็นมงคลนี้