กิจกรรมมอบทุนให้ นส.แอนนา ศรีธารโต นักเรียนโรงเรียนธารโตวัฒนวิทย์ ในการนี้ นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียน การสอนของศูนย์ฝึกอบรมวิชีพอำเภอธารโต วันอังคาร ที่ 11 กรกฎาคม 2560

วันอังคาร ที่ 11 กรกฎาคม 2560 กิจกรรมมอบทุนให้ นส.แอนนา ศรีธารโต นักเรียนโรงเรียนธารโตวัฒนวิทย์ ในการนี้

ให้การต้อนรับ โดยนายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และคณะครูและเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ฝึกอบรมวิชีพอำเภอธารโต