โครงการปฐมนิเทศและปรับพื้นฐานนักเรียนก่อนออกฝึกงาน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 โรงแรมเบตงไฮแลนด์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง วัน ศุกร์ ที่ 14 กรกฎาคม 2560

วัน ศุกร์ ที่ 14 กรกฎาคม 2560 โครงการปฐมนิเทศและปรับพื้นฐานนักเรียนก่อนออกฝึกงาน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560
นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ ประธานในพิธี โดยมีวิทยากรให้ความรู้ ประกอบด้วย นายสิทธิพงศ์ เหมกุสุมา และนางสาวณชาริญา อินทองแก้ว
ณ อาคารปฎิบัติการ โรงแรมเบตงไฮแลนด์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง