ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตงได้มอบหมายให้นายสมบูรณ์ หลักทรัพย์ และคณะ เป็นตัวแทนเข้าร่วมต้อนรับพลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รมต.ช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการในโอกาศเดินทางมาเยี่ยมและติดตามโครงการห้องเรียนอาชีพ ณ.โรงเรียนเบตงวีระราษฎร์ประสาน อ.เบตง จ.ยะลา

วันที่17 กรกฎาคม 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตงได้มอบหมายให้นายสมบูรณ์ หลักทรัพย์ ว่าที่ร้อยตรีถวิล มาทัง นายสอและ แจะแว เป็นตัวแทนเข้าร่วมต้อนรับพลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รมต.ช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาพร้อมคณะทำงาน ในโอกาศเดินทางมาเยี่ยมและติดตามโครงการห้องเรียนอาชีพและโครงการสานฝันการกีฬาระบบการศึกษาชายแดนใต้ ณ.โรงเรียนเบตงวีระราษฎร์ประสาน อ.เบตง จ.ยะลา