นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วม อำเภอยิ้มเคลื่อนที่ ณ ลานจอดรถบ่อน้ำร้อน บ่อน้ำร้อน หมู่ที่ 2 ตำบลตาเนาะแมเราะ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ประธานในพิธีครั้งนี้ นายดำรงค์ ดีสกุล นายอำเภอเบตง

วันพฤหัสบดี ที่ 20 กรกฎาคม 2560 วิทยาลัยการอาชีพเบตง นำโดย นายสุรินทร์ คงยังผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนนักศึกษา
ประธานในพิธีครั้งนี้ นายดำรงค์ ดีสกุล นายอำเภอเบตง พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการทั้ง ภาครัฐและเอกชน