นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ ได้นำคณะ ผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ออกโครงการ FIX IT CENTET ไทยแลนด์ 4.0 วันเสาร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2560

วันเสาร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ ได้นำคณะ ผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง
ออกโครงการ FIX IT CENTET ไทยแลนด์ 4.0 ให้บริการ ซ่อมบำรุง รถมอเตอร์ไซค์ ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ฝึกอบรมวิชาชีพ ทำดอกไม้จันท์
ประธานในพิธีโดย นายดำรงค์ ดีสกุล นายอำเภอเบตง พร้อมทั้ง ผู้มีเกียรติเข้าร่วมทั้งภาครัฐและเอกชน
ณ บ้านใหม่จันทรัตน์ ตำบลยะรม อำเภอเบตง