คณะกรรมการสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 โดย นายเจริญ บางเสน เข้าร่วมชี้แจงทำความเข้าใจการเข้าร่วมสถาบันการอาชีวศึกษา ณ วิทยาลัยการอาชีพเบตง

วันที่ 7 สิงหาคม 2560  คณะกรรมการสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 โดย นายเจริญ บางเสน ร่วมกับ ผู้อำนวยการสมพงค์ จตุทอง ผู้อำนวยการสถาบันฯ รองผู้อำนวยการประเสริฐ มณีและเจ้าหน้าที่สถาบันฯ เข้าร่วมชี้แจงทำความเข้าใจการเข้าร่วมสถาบันการอาชีวศึกษา ณ วิทยาลัยการอาชีพเบตง
มีผู้เข้าร่วมรับฟังประกอบด้วย ประธานกรรมการสถานศึกษา และคณะกรรมการบริหารวิทยาลัย ครู บุคลากรทางการศึกษา ตัวแทนผู้ปกครองนักศึกษา จำนวน 89 คน