ในวันที่ 11 สิงหาคม 2560 วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่9

ในวันที่ 11 สิงหาคม 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา
ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560 ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพเบตง