นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมแห่ผ้าขึ้นห่มพระมหาธาตุเจดีย์พระพุทธธรรมประกาศ ประจำปี 2560 ณ วัดพุทธธิวาส วันที่ 11 สิงหาคม 2560

ในวันที่ 11 สิงหาคม 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา
ณ วัดพุทธธิวาส พระอารามหลวง อ.เบตง จ.ยะลา