นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิยาลัยการอาชีพเบตง แสดงความยินดีและเลี้ยงส่งครูผู้ช่วยคนใหม่ ครูรุจิรา บาเหาะ วันที่ 11 สิงหาคม 2560

วันที่ 11 สิงหาคม 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา
วิทยาลัยการอาชีพเบตง แสดงความยินดีและเลี้ยงส่งครูผู้ช่วยคนใหม่ ครูรุจิรา บาเหาะ
ณ อาคารปฎบัติการโรงแรมเบตงไฮแลนด์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง