12 สิงหาวันแม่แห่งชาติ 2560

ในวันที่ 12 สิงหาคม 2560 คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่9 เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 85พรรษา วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2560 โดยมีนายดำรงค์ ดีสกูล นายอำเภอเบตง ประธานในพิธี ณ บริเวณหอนาฬิกาเมืองเบตง อ.เบตง จ.ยะลา

นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ หอประชุมโรงเรียนเบตงวีระราษฎร์ประสาน อำเภอเบจง จังหวัดยะลา

ในวันที่ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 09.30 น. คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา (ศาสนาอิสลาม) วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมลงนามถวายพระพรและสวดดุอาขอพร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่9 ทรงเจริญ พระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560 ณ มัสยิดกลางเมืองเบตง อ.เบตง จ.ยะลา

ในวันที่ 12 สิงหาคม 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้นายวุฒิชัย รัตน์น้อย
รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษานักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมเดินขบวนเฉลิมพระเกียรติ
และพิธีถวายเครื่องราชสักการะ พร้อมจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล
ณ บริเวณหอนาฬิกาเทศบาลเมืองเบตง อ.เบตง จ.ยะลา