ในวันที่ 13 สิงหาคม 2560 นำโดย นายประดับ ชัยพานิชย์ โครงการสถานศึกษาเศรษฐกิจพอเพียง ณ หมู่ที่2 ตำบลตาเนาะแมเราะ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา

ในวันที่ 13 สิงหาคม 2560 นำโดย นายประดับ ชัยพานิชย์ ผู้รับผิดชอบโครงการสถานศึกษาเศรษฐกิจพอเพียง
พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา
แกนนำโครงการเศรษฐกิจพอเพียง
เข้าศึกษาดูงาน กลุ่มเลี้ยงปลาสายน้ำไหลและการเกษตรอย่างพอเพียงหลากหลายประเภท