นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมต้อนรับและประชุมรับมอบนโยบายในการบริหารราชการจังหวัดยะลา ในวันที่ 6 ตุลาคม 2560

ในวันที่ 6 ตุลาคม 2560 เวลา 13.30 น. วิทยาลัยการอาชีพเบตง โดยนายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู
และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมต้อนรับและประชุมรับมอบนโยบายในการบริหารราชการจังหวัดยะลาจากนายอนุชิต ตระกูลมุทุตา
ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลาณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา