นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยนายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมพิธีเทฐานรากศูนย์พัฒนาบุคลากรกระทรวงศึกษาธิการวันที่ 12 ตุลาคม 2560 ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา

วันที่ 12 ตุลาคม 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยนายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ
เข้าร่วมพิธีเทฐานรากศูนย์พัฒนาบุคลากรกระทรวงศึกษาธิการ ศูนย์อเนกประสงค์พัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาในเขตพื้นที่จังหวัดภาคใต้
โดยมี พลเอก สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธาน และ ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
เข้าร่วมในพิธี ณ สถาบันพัฒนาการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยภาคใต้ ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา