นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมประชุมการเปิดศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนใต้ ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกปัตตานี จังหวัดปัตตานี ในวันที่ 16 ตุลาคม 2560

ในวันที่ 16 ตุลาคม 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมประชุมการเปิดศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนใต้ ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกปัตตานี จังหวัดปัตตานี