ในวันที่ 3 ตุลาคม 2560 นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ณ วัดพุทธาธิวาส (พระอารามหลวง) อำเภอเบตง จังหวัดยะลาวันนี้ 3 พฤศจิกายน 2560 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีนายวรเชษฐ พรหมโอภาส รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา นายดำรงค์ ดีสกูล นายอำเภอเบตง