นายสุรินทร์ คงยัง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมบริจาคเงิน เพื่อสนับสนุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ให้ตูน บอดี้สแลม เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2560

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2560 นายสุรินทร์ คงยัง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมบริจาคเงินจำนวน 5,620 บาท เพื่อสนับสนุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ให้ตูน บอดี้สแลม จากสุดเขตแดนใต้ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ถึงเหนือสุดแดนสยาม อำเภอ แม่สาย จังหวัดเชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน