ประชุมทางวิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ ร่วมเป็นประธานในประชุมทางวิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย โดยมีคณะครู และนักเรียน นักศึกษา องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย หน่อยวิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมประชุมฯ ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพเบตง