นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ต้อนรับคณะกรรมการเข้ารับการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560

ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ต้อนรับคณะกรรมการเข้ารับการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และการประเมินสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2560 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด (จังหวัดปัตตานี ยะลา นราธิวาส) ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพเบตง