งานมหกรรมพัฒนาอาชีพสร้างนวัตกรรมกศน. /อาชีวะสู่ SME s และวิสาหกิจชุมชน OTOP 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมีประธานในพิธี พลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการในวันที่ 29 มีนาคม 2561 ณ ลานอาคารคณะวิทยาการสื่อสาร มอ.ปัตตานี จังหวัดปัตตานี

ในวันที่ 29 มีนาคม 2561 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ ได้มอบหมายให้นายประดับ ชัยพานิชย์ พร้อมด้วยนายสราวุฒิ คงสุข และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมงานมหกรรมพัฒนาอาชีพสร้างนวัตกรรมกศน. /อาชีวะสู่ SME s และวิสาหกิจชุมชน OTOP 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมีประธานในพิธี พลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ตรวจเยี่ยมชมผลงานและนวัตกรรม ร่วมถึงผลิตภัณฑ์จากกลุ่มแม่บ้าน ภายใต้การสนับสนุนของวิทยาลัยการอาชีพเบตง ณ ลานอาคารคณะวิทยาการสื่อสาร มอ.ปัตตานี จังหวัดปัตตานี