วันที่ 1 เมษายน 2561 การสอบคัดเลือกนักเรียน นักศึกษาเข้าศึกษาต่อ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2561

วันที่ 1 เมษายน 2561 วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียน นักศึกษาเข้าศึกษาต่อ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
ณ วิทยาลัยการอาชีพเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา