นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 พร้อมด้วย นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาการศึกษาเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศพต.) ตรวจเยี่ยมโครงการอาชีวะอาสา เทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2561 วันที่ 12 เมษายน 2561

วันที่ 12 เมษายน 2561 นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 พร้อมด้วย นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาการศึกษาเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศพต.) ตรวจเยี่ยมโครงการอาชีวะอาสา เทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2561
โดยมี คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ให้การต้อนรับ|
ณ บริเวณจุดตรวจ กม.2 เทศบาลเมืองเบตง (ศอ.ร.) อำเภอเบตง จังหวัดยะลา