แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ออกแนวแนะการศึกษาให้แก่นักเรียน นักศึกษาและผู้สนใจ ณ ห้องประชุม โรงแรมเซาท์เทิร์นวิว ปัตตานี จ.ปัตตานี ในวันที่18 พฤษภาคม 2561

ในวันที่18 พฤษภาคม 2561 เวลา 08.30 น. นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการมอบหมายให้คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน