การแข่งขันทักษะพื้นฐาน การออกแบบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา ประจำปีการศึกษา 2562 วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562

พิมพ์

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2020 เวลา 14:25 น. เขียนโดย ผู้ดูแลระบบ วันพุธที่ 29 มกราคม 2020 เวลา 10:17 น.

นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้รับรางวัลรองชนะเลิดอันดับ 1 จากการเข้าร่วมการแข่งขันทักษะพื้นฐาน
การออกแบบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา
ประจำปีการศึกษา 2562 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา