พิธีมอบรางวัลและแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าสาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้รับทุนการศึกษาประเทศจีน สถาบันขงจื้อเทศบาลเมืองเบตง วันที่ 22 กรกฎาคม 2562

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยนายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยการอาชีพเบตง
เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลและแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าสาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้รับทุนการศึกษาประเทศจีน
สถาบันขงจื้อเทศบาลเมืองเบตง ณ สถาบันขงจื้อเทศบาลเมืองเบตง ต. เบตง อ. เบตง จ. ยะลา