พิธีวางพวงมาลาถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของรัชกาลที่ 6 พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ ฯ พร้อมด้วยลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของรัชกาลที่ 6 พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย
วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562  ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา